[Date 11/2024]KHÔNG VEGAN - Vitamin Tổng Hợp One Daily Maximum made USA dành cho nam và nữ 100 viên

310.000₫ - 350.000₫

Chế độ ăn uống thiếu cân bằng hàng ngày sẽ làm cơ thể thiếu hụt một số vitamin  và khóang chất thiếu yếu cho cơ thể mà bạn không hề hay biết . Lâu ngày sẽ dẫn đến việc nhựng hệ lụy cho cơ thể bạn như: Sức đền kháng kém, uể ỏai, thiếu năng lượng làm việc. ……

- One Daily Maximum dành cho nam và nữ 100 viên: là TPCN bổ sung đầy đủ vitamin và khoáng chất thiết yếu, mang lại hỗn hợp đa vitamin hoàn hảo, giúp hỗ trợ năng lượng, tăng khả năng miễn dịch và trao đổi chất.
- One Daily Maximum Chứa 31 vitamin và khoáng chất cần thiết quan trọng cho cơ thể, giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể khỏe mạnh hơn mỗi ngày.

Công dụng nổi bật của One Daily Maximum :
1- Năng lượng: Các Vitamin nhóm B và sắt giúp tăng cường hệ tiêu hóa, cung cấp đầy đủ năng lượng cho hoạt động mỗi ngày của cơ thể.
2- Miễn dịch:One Daily Maximum kết hợp cùng với các Vitamin và khoảng chất khác như Vitamin C, E, Beta-Carotene và kẽm giúp cơ thể tăng sức đề kháng, giúp hỗ trợ chức năng miễn dịch, ổn định hoạt động sinh học cho các hệ cơ quan trong cơ thể.
3- Chuyển hóa: Các Vitamin nhóm B hỗ trợ quá trình chuyển hóa chất béo, carbohydrate và protein.
4- Sức khỏe toàn diện: One Daily Maximum duy trì hệ thống xương chắc khoẻ với sự kết hợp cân bằng giữa hàm lượng Canxi và Vitamin D. Sự bổ sung kết hợp giữa Vitamin D và Magie giúp cơ bắp hoạt động tốt, bài trừ độc tố, giúp cơ thể thoải mái về thể chất cũng như tinh thần. Hơn 30 chất dinh dưỡng chính quan trọng cho cơ thể của bạn để giúp lấp đầy những khoảng trống dinh dưỡng để bồi bổ sức khỏe toàn diện.

Hướng dẫn sử dụng:
- Dùng 1 viên/ ngày cùng hoặc sau bữa ăn.
- Sản phẩm thích hợp cho cả nam và nữ.

 

 

kích thích ăn ngon, tăng cân