[Date 01/2025]VEGAN - Viên Uống Hỗ trợ Tiểu Đường Chromium Picolinate 200mcg Của Mỹ

300.000₫

Viên uống hỗ trợ tiểu đường Chromium Picolinate 200 mcg -  Người Ăn Chay có thể sử dụng được - Đây là Sản Phẩm Thuần Chay

️🏆Xem thêm tại: https://vuanhpharma.vn/chromium-gtf-giai-phap-xua-tan-noi-lo-bien-chung-tieu-duong

Đây là một trong những sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường tốt nhất hiện nay của Mỹ, được rất nhiều bệnh nhân tiểu đường sử dụng mang lại hiệu quả khả quan. 

  • Tên sản phẩm: Chromium Picolinate 200mcg - người ăn Chay có thể sử dụng.
  • Quy cách đóng gói: 100 viên/ hộp
  • Hãng sản xuất: MRM
  • Xuất xứ : Mỹ

Thuốc tiểu đường Chromium Picolinate 200 mcg

- Chromium picolinate hoạt động cùng với insulin được sản xuất bởi tuyến tụy để chuyển hóa carbohydrate. Chromium picolinate đã được sử dụng trong các thuốc khác để điều trị chứng thiếu crôm, như một phương pháp giúp kiểm soát lượng đường trong máu ở những người bị bệnh tiểu đường hoặc tiền tiểu đường, giảm cholesterol và đóng vai trò như thực phẩm bổ sung giảm cân.

- Chromium picolinate thường được bán như thảo dược. Không có tiêu chuẩn sản xuất quy định tại chỗ cho nhiều hợp chất thảo dược và một số sản phẩm bổ sung dinh dưỡng trên thị trường được phát hiện bị nhiễm các kim loại độc hại hoặc các loại thuốc khác. Thảo dược/chất bổ sung dinh dưỡng nên được mua từ nguồn đáng tin cậy để giảm thiểu nguy cơ bị nhiễm bẩn. Chromium picolinate cũng có thể được sử dụng cho các mục đích khác không được liệt kê trong hướng dẫn dùng sản phẩm này.

Công dụng:

➤ Hỗ trợ quá trình chuyển hóa đường (glucose) trong máu, do đó giúp ổn định đường huyết.
➤ Làm giảm cholesterol toàn phần, triglyceride trong máu, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị rối loạn lipid máu.
➤ Hỗ trợ trong điều trị bệnh đái tháo đường, ngăn ngừa hội chứng kháng insulin.
➤ Điều hòa đường huyết phòng chống biến chứng tiểu đường (tim thận, mắt, thần kinh…)
➤ Tăng cường hệ thống miễn dịch, chống lại các gốc tự do gây ra quá trình lão hóa.
➤ Bổ sung khoáng chất, giúp bồi bổ cơ thể.

Thành phần:


 

Hướng dẫn sử dụng: người lớn uống 1 viên hàng ngày vào bữa ăn. Để xa tầm với của trẻ em.

Thận trọng: sản phẩm này không nên dùng cho phụ nữ có thai hoặc cho con bú. Tránh dùng sản phẩm này nếu bạn bị dị ứng với nấm men. Tham khảo ý kiến bác sĩ nếu bạn đang dùng các loại thuốc khác. Ngừng sử dụng ngay và thông báo với bác sĩ nếu xuất hiện bất kỳ phản ứng phụ nào.

Hình ảnh thật tại Vuanhpharma.vn

Hình 1: tổng thể lọ Chromium Picolinate 200mcg

Hình 2: thành phần trong 1 viênChromium Picolinate 200mcg

Hình 3: Xuất xứ và hướng dẫn sử dụng

 

Giới thiệu về Hãng MRM

"MRM dành riêng cho việc tiếp tục các phương thức dinh dưỡng trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe thay thế. Đội ngũ chuyên gia được đào tạo chuyên sâu của hãng cam kết và đam mê phát triển các chất bổ sung dinh dưỡng sáng tạo phản ánh, thu thập và giải thích dữ liệu thử nghiệm, lâm sàng và thử nghiệm. "

Giving Back
MRM đang cố gắng thực hiện phần nhỏ của họ trong việc để lại không gian của họ tốt hơn họ đã tìm thấy. Một số ngày có nghĩa là làm sạch một bãi biển, những ngày khác, nó hỗ trợ thanh thiếu niên đang gặp khó khăn hoặc có thể giúp đỡ các gia đình đã gửi người thân yêu của họ để bảo vệ đất nước của chúng tôi. Họ không tìm cách cứu thế giới, chỉ cải thiện một chút khu phố của họ.

Cam kết không biến đổi gen
MRM đối với việc không biến đổi gen bắt đầu ở cấp thành phần, vì họ cung cấp các thành phần chất lượng cao nhất để được đánh giá cho bất kỳ công thức nào. Mỗi tài liệu được hỗ trợ bởi các tài liệu thích hợp nêu rõ các nguyên liệu ban đầu, chất hỗ trợ chế biến và tá dược được sử dụng trong sản xuất không có GMO. Để đảm bảo hơn nữa, họ đã làm việc với một xác minh của bên thứ ba có tên là Dự án không biến đổi gen. Sản phẩm đầu tiên được xác minh là Veggie Protein vào năm 2011, kể từ đó họ đã xác minh Veggie Elite, Vegan Bone Maximizer, Vegan Vitamin D3, MSM 1000 và Tinh thể MSM. Để cung cấp chất lượng sản phẩm mà bạn xứng đáng MSM liên tục có các sản phẩm được đăng ký trong quy trình xác minh Dự án không biến đổi gen.