[Date 03/2025] Vegan Multivitamin - Vitamin tổng hợp dành cho người ăn CHAY

310.000₫ - 350.000₫

 

Thông tin chi tiết

Sản phẩm: Vegan Multivitamin & Mineral 

Hãng sản xuất: Deva

Xuất xứ: Mỹ

Quy cách sản phẩm: hộp 90 viên

Có vô vàn các lý do cho thấy rằng chế độ ăn chay rất tốt cho sức khỏe. So với những người thường xuyên ăn thịt thì những người chỉ ăn chủ yếu thực phẩm từ thực vật có cân nặng thấp hơn và giảm nguy cơ mắc một số bệnh tim mạch, ung thư và tiểu đường type 2. Tuy nhiên, bạn cần biết rằng chế độ ăn chay đôi khi cũng khiến chúng ta dễ bị thiếu hụt một số dưỡng chất quan trọng.

- Vegan Multivitamin & Mineral được chế tạo đặc biệt cho người ăn chay, Vegan Multivitamin & Mineral cung cấp 100% lượng vitamin C chống oxy hóa hàng ngày được đề nghị, cũng như vitamin D và mỗi loại vitamin B phức hợp. Nó cũng cung cấp một lượng đáng kể vitamin A và một số khoáng chất thiết yếu.

- Cung cấp đủ lượng vitamin và chất khoáng mỗi ngày là quan trọng vì nhiều lý do. Vitamin có liên quan đến nhiều quá trình cần thiết để cơ thể hoạt động bình thường. Đặc biệt quan trọng là các chất dinh dưỡng chống oxy hoá, trong đó có vitamin A, C và E và khoáng selen. Các chất dinh dưỡng này bảo vệ tế bào khỏi các tác động gây hại của oxy hóa, một quá trình xảy ra tự nhiên trong cơ thể mỗi ngày. Khoáng chất, bao gồm canxi, magiê, kẽm và các chất khác, có liên quan đến sự phát triển của xương và cung cấp cấu trúc cho các tế bào

- DEVA Vegan Multivitamin là 100% không có động vật, được VEGAN chứng nhận bởi Hiệp hội Thuần chay, đảm bảo độ tinh khiết, mới mẻ và hiệu lực có nhãn.

Thành Phần: 

Supplement Facts
Serving Size: 1 Tablet
Servings Per Container: 90
  Amount per Serving % Daily Value
Vitamin A (Acetate, Beta Carotene) 2500 IU 50%
Vitamin C (Ascorbic Acid) 60 mg 100%
Vitamin D2 (Ergocalciferol) 400 IU 100%
Vitamin E (D-alpha Tocopherol) 30 IU 100%
Vitamin B1 (Thiamine Mononitrate) 1.5 mg 100%
Vitamin B2 (Riboflavin) 1.7 mg 100%
Vitamin B3 (Niacinamide) 20 mg 100%
Vitamin B6 (Pyridoxine HCl) 2 mg 100%
Folic Acid 200 mcg 50%
Vitamin B12 (Cyanocobalamin) 6 mcg 100%
Biotin 30 mcg 10%
Vitamin B5 (D-Calcium Pantothenate) 10 mg 100%
Calcium (Calcium Carbonate) 20 mg 2%
Iron (Ferrous Fumarate) 9 mg 50%
Iodine (Potassium Iodide) 75 mcg 50%
Magnesium (Oxide) 8 mg 2%
Zinc (Oxide) 4.5 mg 30%
Selenium (Sodium Selenite) 35 mcg 50%
Copper (Gluconate) 200 mcg 10%
Manganese (Sulphate) 1 mg 50%
Chromium (Chelate) 30 mcg 25%
Molybdenum (Chelate) 19 mcg 25%
Boron (Citrate) 50 mcg *
Choline (Bitartrate) 3 mg *
Inositol 3 mg *
*Daily Value Not Established

 

Hướng dẫn sử dụng : Người lớn uống một (1) viên mỗi ngày, tốt nhất sau bữa ăn.

Lưu ý : Giữ sản phẩm này ngoài tầm với của trẻ em, không dùng sản phẩm này cho người dưới 18t

 

Đôi nét về hãng DEVA Nutrition

Kết quả hình ảnh cho DEVA Nutrition

 - Deva DEVA Nutrition là nhà sản xuất tiên phong và phân phối các vitamin, khoáng chất và thực phẩm bổ sung dành riêng cho người ăn chay . Dòng sản phẩm chất lượng cao của họ bao gồm Glucosamine thuần chay, Omega-3 DHA, Vegan Flaxseed, Vegan Multivitamins và họ đang bổ sung thêm các sản phẩm thuần chay mới vào danh mục sản phẩm hàng ngày của họ. Sứ mệnh hướng dẫn dinh dưỡng của DEVA Nutrition là cung cấp các loại vitamin và chất bổ sung chiết xuất / chay giàu chất lượng cao nhất với giá trị tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

- Sản phẩm Dinh dưỡng Deva được sử dụng và đánh giá bởi tất cả những người tiêu dùng có ý thức về sức khoẻ, những người tìm kiếm chất lượng, sự lựa chọn rộng rãi và khả năng chi trả của các chất bổ sung chế độ ăn uống. 

- DEVA Nutrition là nhà sản xuất tiên phong và phân phối các vitamin, khoáng chất và các chất bổ sung thực phẩm độc đáo cho người ăn chay . Được thành lập vào năm 2003, DEVA Nutrition đã mở rộng mạng lưới phân phối của mình rất nhanh chóng. Dòng sản phẩm Vegan DEVA hiện đang phân phối ở Mỹ, và ở nước ngoài.

- DEVA Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP, và các cơ sở được FDA quy định để đạt được chất lượng cao.

  • Tất cả các sản phẩm của DEVA đều có 100% thuần chay, chay và được Hiệp hội Vegan chứng nhận, tổ chức phi lợi nhuận đã thực sự phát minh ra từ "thuần chay".
  • DEVA được xây dựng với sự giúp đỡ của bác sĩ và các nhà dinh dưỡng học vì sự thịnh vượng của người tiêu dùng có ý thức về sức khoẻ của chúng tôi. 
  • Sứ mệnh hướng dẫn của DEVA là cung cấp các loại vitamin và chất bổ sung chiết xuất từ ​​vegan / chay chất lượng cao nhất với giá trị tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi. Người tiêu dùng có ý thức về sức khoẻ trên toàn thế giới, dù là thuần chay hay không, hãy tìm kiếm các sản phẩm của chúng tôi về chất lượng, hiệu quả và chi phí rẻ.

 

thuốc cho người ăn chay