[DATE 02/2025] Vegan Cal-Mag Plus-Viên bổ sung CANXI cho người ăn CHAY

285.000₫

Đây là Mẫu Mới Vegan Cal-Mag Plus

 

- Nếu bạn là người thuần chay hoặc ăn chay không tiêu thụ sản phẩm động vật... bạn vẫn có thể bổ sung được canxi và chất dinh dưỡng cần thiết để duy trì xương khỏe mạnh với Vegan Cal-Mag Plus từ Deva Nutrition.

- Vegan Cal-Mag Plus là thực phẩm bổ sung thân thiện với người ăn chay và thuần chay có chứa canxi, magiê, kẽm, vitamin D, vitamin K, bo và các chất dinh dưỡng quan trọng khác để hỗ trợ xương khớp khỏe mạnh.

- Với bốn nguồn canxi hấp thụ khác nhau, Vegan Cal-Mag Plus chứng tỏ bạn không cần uống sữa để có xương khỏe mạnh. Bổ sung này có chứa canxi trong axit amin chelate, cacbonat, malate và citrate, mà tất cả đều thuần chay thân thiện.

- Vegan Cal-Mag Plus cũng chứa nhiều chất dinh dưỡng khác để hỗ trợ hấp thu canxi và các chức năng cần thiết cho sức khỏe của xương. Nó bao gồm magiê, vitamin D, vitamin K, kẽm, bo, đồng và vitamin C để giúp cho các cơ xương khớp khỏe mạnh. Thêm vào đó, bạn sẽ nhận được thêm sự giúp đỡ để tăng khả dụng sinh học của canxi với silica từ chiết xuất axit amin L-lysine và prebiotic inulin.

- Vegan Cal-Mag Plus Được sản xuất tại Hoa Kỳ và được chứng nhận bởi Hiệp hội Thuần chay, Vegan Cal-Mag là một chất bổ sung mà bạn có thể tin tưởng.

Thành Phần:  3 viên chứa:
Vitamin C (Axit Ascorbic) 60mg 100% 
Vitamin D2 (Ergocalciferol) 600 IU 150% 
Vitamin K (Phytonadione) 80mcg 100% 
Canxi 1000mg 100% 
--- (Carbonate, Amino Acid Chelate, Malate, Citrate) 
Magiê (Oxide, Chelate) 400mg 100% 
Kẽm (Amino Acid Chelate) 11mg 73% 
Đồng (Amino Acid Chelate) 380mcg 19% 
Boron (Amino Acid Chelate) 2mg 
Chiết xuất thảo mộc Horsetail (7% Silica) 60mg 
L-Lysine (Amino Acid Chelate) ) 75mg 
Inulin (Prebiotic) 100mg 
Các thành phần khác: Cellulose, Axit Stearic thực vật, Magnesium Stearate thực vật, Croscarmellose Sodium, Silica. (Tất cả các thành phần là từ các nguồn phi động vật). 
Chứa NO: men, lúa mì, gluten, đậu nành, đường, muối, hexan, sữa, trứng, động vật có vỏ; sản phẩm động vật, sản phẩm phụ hoặc các dẫn xuất.

Cách Dùng : Người lớn: Uống ba (3) viên mỗi ngày với thức ăn hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia chăm sóc sức khỏe.