[DATE 07/2024] Viên uống bổ xương Khớp Glucosamine Dành cho người ăn Chay

375.000₫ - 380.000₫

Có nên uống Glucosamine mỗi ngày không?

- Đối với người mắc bệnh viêm khớp gối, thoái hóa khớp nên dùng Glucosamine mỗi ngày để cải thiện triệu chứng và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả. Nghiên cứu đã chứng minh rằng việc bổ sung Glucosamine đều đặn giúp tăng cường cấu trúc bền vững của khớp, giúp khớp xương thư giãn, duy trì sự linh hoạt. Tác dụng của Glucosamine mang tính tích lũy, thời gian dùng càng kéo dài càng nhận thấy kết quả rõ rệt. Về cách dùng và liều dùng, người bệnh cần đến bác sĩ để được chỉ định liều lượng cụ thể, phù hợp với thể trạng và độ tuổi của từng người.

- Các sản phẩm bổ sung Glucosamine thường an toàn cho hầu hết mọi người. Tuy nhiên nếu dùng quá nhiều có thể gây ra một số tác dụng phụ phổ biến như: buồn nôn, tiêu chảy, ợ nóng, táo bón, tăng huyết áp tạm thời, tăng nhịp tim, nhịp mạch. Các tác dụng phụ ít gặp: phát ban da, đau đầu, mất ngủ.

- Một số đối tượng không nên dùng Glucosamine:

+ Người dị ứng với tôm cua, sò, ốc, hến và hải sản không nên uống Glucosamine. Nếu không, một số dị ứng nghiêm trọng có thể xảy ra như: phát ban, khó thở, sưng miệng, sưng cổ họng.

+ Phụ nữ mang thai và cho con bú không nên dùng Glucosamine.

+ Người bệnh tiểu đường, hen suyễn, cảm cúm, bệnh nhiễm khuẩn tai – mũi – họng nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng Glucosamine.

 
- DEVA Vegan xin giới thiệu glucosamine 100% có nguồn gốc từ ngô. Tất cả các thành phần được sử dụng trong DEVA Glucosamine có nguồn gốc từ các nguồn không phải động vật. Ngô được sử dụng để sản xuất glucosamine này là không biến đổi gen. Nhiều sản phẩm glucosamine khác trên thị trường hiện nay được sản xuất từ ​​các nguồn động vật; chủ yếu từ các bộ xương ngoài của động vật có vỏ, có thể gây ra phản ứng dị ứng ở những người bị dị ứng động vật có vỏ.
- Cơ thể con người sản xuất glucosamine một cách tự nhiên, và nó chủ yếu được tìm thấy trong chất lỏng xung quanh khớp. 
- DEVA Glucosamine là sản phẩm hoàn hảo dành cho người ăn chay hoặc những người bị dị ứng động vật có vỏ, những người cũng muốn được hưởng lợi từ glucosamine. *
- Để mang đến sự an tâm cho người tiêu dùng, các sản phẩm của DEVA đã được đăng ký là Thuần chay 100% bởi Hiệp hội Vegan phi lợi nhuận. Tổ chức phi lợi nhuận này, lần đầu tiên đặt ra cụm từ "thuần chay", có một quy trình nghiêm ngặt và chi tiết để đăng ký các sản phẩm thuần chay.
 

Supplement Facts

Serving Size: 3 Tablets ~ Serving Per Container: 30

Amount Per Serving        % Daily Value*

Glucosamine HCL

1500 mg                                        *

*Daily Value not Established

Thành phần khác:  Cellulose, Axit Stearic thực vật, Croscarmellose Natri, Magiê Stearate thực vật, Silica, Hypromellose, Glycerin thực vật. (Tất cả các thành phần là từ các nguồn phi động vật) 

Hướng Dẫn Sử Dụng: Đối với người lớn, uống một (1) đến (3) viên mỗi ngày, tốt nhất là với bữa ăn, hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.