Danh mục tin tức

Ăn chay sống khỏe - tươi trẻ mỗi ngày.

Review 3 dòng sản phẩm làm trắng da NOW - JARROW - IVORY CAPS

Glutathione là chất chống oxy hóa mạnh nhất cơ thể, có tác dụng như một loại nam châm hút các độc tố ra khỏi cơ thể, loại bỏ các gốc tự do, hỗ trợ rất nhiều trong việc điều trị các vấn đề của cơ thể. Dưới đây, bạn hãy cùng Diva Review so sánh, tìm hiểu thêm về công dụng của các em thực phẩm chức năng bổ sung Glutathione này nhé!

Thực phẩm chức năng Jarrow Formulas Glutathione

Thành phần:

  • Có chứa hoạt tính Glutathione 500mg là chất chống oxi hóa, có khả năng nâng cao sức đề kháng, được xử dụng trong cả điều trị ung thư và mất trí nhớ người già. Có tác dụng làm trắng da do ngăn ngừa hình thành sắc tố da.

Đánh giá hiệu quả sử dụng: (amazon,iherb...)

Điểm: 4.1/5. Sử dụng hiệu quả cao cả trong điều trị, nâng cao chất lượng sống, làm trắng da.

Thực phẩm chức năng Now Glutathione

Thành phần:

  • Glutathione hoạt tính – 500mg,
  • Tinh chất kế sữa – 100mg: Có tác dụng giải độc gan, hồi phục gan rất mạnh, là một trong những thuốc giải độc dùng trong nhiễm độc hóa học, nhiễm độc do côn trùng, sưng viêm. Ngoài ra còn được dùng cho người kém ăn, bỏng hoặc đầy hơi. Thành phần này được bổ sung nhằm tăng khả năng hấp thu glutathione.
  • Axit Alpha Lipoic – 50mg: Một chất chống oxi hóa và là nhóm thêm (cofactors) của glutathione. Chất này có khả năng hỗ trợ quá trình hấp thu glutathione, sản sinh glutathione mới và quá trình chống oxi hóa của glutathione.

Đánh giá hiệu quả sử dụng:

Điểm: 4.1/5. Sử dụng hiệu quả cao cả trong điều trị, nâng cao chất lượng sống, tốt cho não bộ và các công việc trí tuệ, làm trắng da.

Thực phẩm chức năng Ivory Caps Glutathione Complex

Kết quả hình ảnh cho Ivory Caps Glutathione Complex

Thành phần:

  • Glutathione (Hoạt tính)
  • Tinh chất kế sữa
  • Axit Alpha lipoic
  • L-Cysteine: Là một loại axit amin tiền chất của glutathione, đóng vai trò không thể thiếu trong việc hình thành glutathione tự nhiên trong cơ thể. Chất này còn có tác dụng điều trị nám da rất hiệu quả.
  • Chiết xuất trà xanh: Có tác dụng hồi phục, giảm cân, giải tỏa stress. Chất này được thêm vào có lẽ là để gia tăng khả năng hình thành glutathione tự nhiên trong cơ thể và tăng khả năng hấp thu glutathione.

Đánh giá hiệu quả sử dụng:

Điểm: 3.6/5. Sử dụng 2 đến 3 hộp cho hiệu quả rõ rệt làm trắng da, da trắng tự nhiên, khỏe mạnh.

Nhìn chung cả 3 loại glutathione này đều có hiệu quả khá tích cực, chất lượng glutathione là tương đương nhau, hơn nửa số review cho thấy chuyển biến tích cực về sức khỏe cũng như về màu da. Tóm lại là glutathione vẫn là sản phẩm thực phẩm chức năng mà bạn không nên bỏ qua, vì hiếm có sản phẩm nào vừa có thể nâng sức đề kháng, vừa làm trắng da khá tốt.

Nguồn : http://divareview.vn

Bình luận (1 Bình luận)

a a    11 March, 2019 - 04:18 PM

Dghjk

Để lại bình luận