Ăn chay sống khỏe - tươi trẻ mỗi ngày.

Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đã ghé thăm THUỐC BỔ ĐÀ NẴNG : Hệ Thống Nhà Thuốc Uy Tín, Chất Lượng.

   Trước hết chúng tôi xin gửi lời chào, lời chúc tốt đẹp nhất tới quý khách hàng. Chúng tôi biết ơn sâu sắc sự hợp tác, ủng hộ của Quý vị trong suốt thời gian qua cũng như tiếp tục không ngừng dành những tình cảm, sự tín nhiệm đối với sản phẩm, dịch vụ của chúng tôiĐây chính là nguồn động lực to lớn dành cho chúng tôi, bằng sự nỗ lực đầy trách nhiệm của mình, chúng tôi cam kết tiếp tục mang lại nhiều giá trị khác biệt cho thương hiệu THUỐC BỔ ĐÀ NẴNG để phục vụ Quý khách hàng ngày càng tốt hơn.

Lĩnh vực kinh doanh:

Bán buôn và bán lẻ thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm...

Chúng tôi hiểu rằng, để tạo dựng được niềm tin khách hàng ngoài chất lượng sản phẩm còn ở chính sự cam kết của chúng tôi trong suốt quá trình hoạt động.

"Sự hài lòng của bạn là niềm vui của chúng tôi" với tiêu chí mong muốn khách hàng luôn thoải mái, hài lòng khi sử dụng các sản phẩm của THUỐC BỔ ĐÀ NẴNG .

  1. Cam kết thái độ phục vụ khách hàng.
  1. Cam kết về chất lượng sản phẩm:

* Sản phẩm đúng với chất lượng được mô tả. Không bán hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

* Hoàn tiền cho khách hàng nếu các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp không đảm bảo với chất lượng đưa ra. Chúng tôi chỉ nhận những gì mình đáng được hưởng khi mang lại lợi ích cho bạn.

Chúng tôi cam kết mang lại sự an toàn, an tâm, sự tin cậy và hài lòng trong lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của khách hàng, sự hài lòng của khách hàng cũng chính là niềm vui của chúng tôi.

Chúng tôi luôn vui lòng chờ đón các thông tin từ quý vị, đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi khi quý vị có bất cứ yêu cầu nào mà chúng tôi có thể đáp ứng!.

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!