[DATE 07/2023] VEGAN - Viên bổ sung Vitamin D2 1000IU dành cho người ăn CHAY

220.000₫

- Tên sản phẩm: Vegetarian, Dry Vitamin D, 1,000 IU – Sản phẩm 100% Thuần Chay

- Quy cách đóng gói: 120 viên/ hộp

- Hãng sản xuất: Now Foods

- Xuất xứ : Mỹ

- So với những người ăn thịt, những người ăn chay có chế độ ăn chủ yếu dựa trên thực vật có xu hướng giảm cân và có tỷ lệ mắc bệnh tim, ung thư và tiểu đường tuýp 2 thấp hơn.

 - Tuy nhiên, bên cạnh rất nhiều lợi ích, ăn chay đôi khi có thể khiến bạn có nguy cơ thiếu những chất dinh dưỡng quan trọng. Để khắc phục điều này, những người ăn chay và ăn kiêng cần bổ sung những loại thực phẩm thay thế.

- Vitamin có vai trò quan trọng trong việc tiêu hóa và các chức năng khác của cơ thể. Hầu hết các vitamin có thể được tìm thấy trong trái cây và rau quả mà chúng ta tiêu thụ hàng ngày. Nhưng có một loại vitamin có nhiều trong thịt, cá đó là vitamin D. Vì thế, những người ăn chay có nguy cơ cao thiếu vitamin D. 

- Vitamin D là một chất dinh dưỡng quan trọng trong cơ thể, đặc biệt là sức khoẻ xương. Vitamin D là chất làm cho canxi hấp thụ trong cơ thể và cũng là yếu tố quan trọng để đảm bảo rằng tim, phổi và não của chúng ta hoạt động tốt. Vitamin D cũng có tác dụng chống lại nhiễm trùng. Cơ thể chúng ta có thể tổng hợp vitamin D dưới ánh sáng mặt trời. Đó là lý do tại sao các bác sĩ khuyên bạn nên tiếp xúc với ánh nắng trong một thời gian nhất định mỗi ngày. 

 

Thành Phần:

Công dụng:

- Sản phẩm giúp bổ sung Vitamin D3, tăng hấp thụ Vitamin D ở người lớn và phụ nữ có thai, hỗ trợ xây dựng và duy trì sức khỏe xương khớp, phòng ngừa chứng rối loạn xương (như còi xương, nhuyễn xương)

- Giúp tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch, hỗ trợ sức khỏe tổng thể, giúp giảm nguy cơ mắc bệnh về nhiễm trùng hô hấp, cảm lạnh cảm cúm, duy trì cơ thể lành mạnh. 

- Giúp thuyên giảm tình trạng đau nhức xương cơ, đặc biệt ở người lớn tuổi.

- Vitamin D3 trong sản phẩm hỗ trợ tăng cường hấp thu canxi, photpho vào xương, điều chỉnh nồng độ canxi trong máu, đồng thời có khả năng duy trì hệ thần kinh khỏe mạnh, ổn định insulin, ngứa tiểu đường,..

- Vitamin D dry 1000 IU có hiệu lực cao hơn, cung cấp 1000 IU vitamin D phù hợp cho người ăn chay. 
- Vì Vitamin D cũng là yếu tố quan trọng trong việc metobolism xương khỏe mạnh duy trì mức Vitamin D bình thường được nhiều chuyên gia dinh dưỡng và sức khỏe khuyên dùng. * 
- Vitamin D dry 100% thực vật, và được đảm bảo về độ tinh khiết, tươi. 

Hướng dẫn sử dụng:   Uống 1 viên mỗi ngày sau khi ăn