[DATE 9/2023] VEGAN - Viên ngậm tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch Sambucus Zinc-C dành cho trẻ em và người lớn

290.000₫

Thông tin sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Sambucus Zinc-C ( 100% Thuần Chay ).

- Hãng sản xuất: Now Foods

- Quy cách đóng gói: Lọ 60 viên

- Theo các nghiên cứu, vitamin C và kẽm là hai chất bổ trợ và tác động qua lại, có lợi cho sức đề kháng của cơ thể, nâng cao khả năng hấp thụ cho cơ thể, hỗ trợ điều hòa các phản ứng oxi hóa khử và chống các gốc oxy hóa tự do có hại.

Vitamin C và Kẽm – Sự kết hợp hoàn hảo
- Vitamin C và Kẽm là hai thành phần không thể thiếu cho hệ thống miễn dịch của cơ thể. Kết hợp kẽm và vitamin C là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang cần bổ sung một trong hai loại chất này. Bởi Vitamin C sẽ nâng cao hiệu quả trong việc hấp thu, phát huy tác dụng của kẽm và ngược lại, từ đó làm tăng sức đề kháng với một cơ thể khỏe mạnh và làn da tuyệt vời.

- Kẽm giúp phát triển và duy trì hoạt động hiệu quả của hệ thống miễn dịch, cần thiết cho việc bảo vệ cơ thể trước bệnh tật, làm vết thương mau lành, giúp bảo vệ vị giác và khứu giác và cần thiết cho sự tổng hợp DNA. Thiếu kẽm, sự chuyển hóa của các tế bào vị giác bị ảnh hưởng, gây biếng ăn do rối loạn vị giác.

- Nếu thiếu kẽm trẻ nhỏ thường biếng ăn, còi cọc, chậm lớn, do đó cần bổ sung kẽm để gia tăng nồng độ hormon IGF-1 yếu tố tăng trưởng quan trọng của cơ thể. Thiếu kẽm ảnh hưởng đến khả năng hấp thụ Canxi vào các tế bào não và hệ thần kinh, giảm nguy cơ stress.

- Hoạt động của một số hormone: Kẽm giúp tăng cường tổng hợp FSH (foline stimulating hormone) và testosterol, do đó cần thiết cho nam giới trong việc gia tăng chất lượng tinh trùng, giúp tăng cường sinh lực

- Vitamin C: Thông thường, Vitamin C thực hiện quá trình thúc đẩy các phản ứng sinh hoá trong cơ thể, tồn tại hai dạng trong tự nhiên có tác dụng xúc tác men và chống oxy hoá, chống lão hóa.

- Thiếu vitamin C làm ảnh hưởng đến quá trình tạo sợi Collagen, đặc biệt trong các mao mạch, mô liên kết, mô xương, ức chế nhanh các gốc tự do, được sản sinh trong quá trình dị hoá của tế bào.

Thành Phần:

Công dụng

- Làm lành vết thương, Tăng trưởng và phát triển.

- Hỗ trợ miễn dịch chống nhiễm virus cúm, làm lành vết thương nhanh

- Bổ sung Kẽm và vitamin C tăng sức đề kháng

Hướng dẫn sử dụng: Đối với trẻ em (4 tuổi trở lên) và người lớn, uống 1 viên mỗi ngày. Để viên ngậm tan hoàn toàn trong miệng và nuốt.