[DATE 4/2025] KHÔNG VEGAN - Eye Factors with 2 mg Lutein - Hỗ trợ sức khỏe thị lực khỏe mạnh

330.000₫

- Tên sản phẩm:  Eye Factors with 2 mg Lutein - Hỗ trợ sức khỏe thị lực khỏe mạnh

- Quy cách đóng gói: 90 viên/ hộp

- Hãng sản xuất: Natural Factors

- Xuất xứ : Canada

Thông tin sản phẩm:

- Eye Factors Formula là sự kết hợp của các loại thảo mộc và chất dinh dưỡng đã được chứng minh là giúp ích cho mắt và giảm tác hại của các gốc tự do. Công thức này bao gồm carotenoid, lutein, cũng như việt quất đen, multi-anthocyanidins, bột nước ép cà rốt và kem dưỡng mắt có tác dụng chống lại tác hại của các gốc tự do, một trong những nguyên nhân chính khiến thị lực của chúng ta suy giảm khi chúng ta già đi.

- Giúp hỗ trợ sức khỏe thị lực ở những người bị đục thủy tinh thể hoặc thoái hóa điểm vàng liên quan đến tuổi tác. Cung cấp chất chống oxy hóa để duy trì sức khỏe tốt. Giúp duy trì thị lực trong các điều kiện (liên quan đến tác hại của ánh sáng mặt trời) như đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng do tuổi tác.

- Các thành phần hoạt tính của cây nham lê là một nhóm flavonoid được gọi là anthocyanosides. Anthocyanosides là chất chống oxy hóa mạnh mẽ, ngăn ngừa tác hại của các gốc tự do. Các nghiên cứu cho thấy chiết xuất việt quất đen cải thiện thị lực vào ban đêm, với khả năng điều chỉnh bóng tối nhanh hơn và phục hồi thị lực nhanh hơn sau khi tiếp xúc với ánh sáng chói. Các nghiên cứu sâu hơn cho thấy chiết xuất việt quất đen cũng giúp những người bị chứng cận thị (mù ban ngày), hoặc không có khả năng nhìn rõ ràng trong ánh sáng chói.

- Multianthocyanidins là một chiết xuất phức hợp của các flavonoid thực vật có khả năng loại bỏ các gốc tự do mạnh mẽ. Multianthocyanidins là chiết xuất tiêu chuẩn hóa có nguồn gốc từ việt quất, nam việt quất, cơm cháy, nho, mâm xôi, dâu tây và tất nhiên, việt quất đen.

- Eyebright là một trong số ít loại cây được chọn lọc đặc biệt giúp ích cho mắt. Một chiết xuất của toàn bộ thảo mộc được sử dụng và một nén của thuốc sắc “sẽ làm giảm nhanh chóng đáng ngạc nhiên triệu chứng đỏ, sưng và rối loạn thị giác trong viêm mắt cấp tính và bán cấp tính”

- Bột nước ép cà rốt – cà rốt giàu beta carotene cung cấp vitamin A rất cần thiết cho mắt.

Rutin là một bioflavonoid giúp hấp thụ và duy trì vitamin C, một chất loại bỏ gốc tự do quan trọng. Bioflavonoid có lợi cho vùng mắt giàu mạch máu và tăng khả năng chống nhiễm trùng.

- Quercetin là một flavonoid tự nhiên, cũng là một chất chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa tác hại của các gốc tự do.

- Lutein có tự nhiên trong điểm vàng và thủy tinh thể của mắt, nơi nó ngăn cản quá trình oxy hóa quang học. Có bằng chứng tốt cho thấy rằng lutein bổ sung có tác dụng bảo vệ chống lại những rối loạn về mắt này.

Thành Phần:

Các thành phần khác

- Bột gạo, gelatin viên nang (gelatin, nước tinh khiết).

- Không chứa màu nhân tạo, chất bảo quản hoặc chất tạo ngọt; không sữa, đường, lúa mì, gluten, men, đậu nành, trứng, cá, động vật có vỏ, muối, hạt cây hoặc GMO.

- Được sản xuất bởi Natural Factors để đảm bảo an toàn và hiệu lực phù hợp với Thực hành Sản xuất Tốt (GMP) của FDA và Bộ Y tế Canada.

Hướng dẫn sử dụng: Mỗi lần 1 viên, ngày 1-3 lần hoặc theo hướng dẫn của chuyên gia y tế.