[DATE 12/2024] VEGAN - Vitamin tổng hợp ABC to Z Cung cấp Vitamin và khoáng chất thuần chay hãng Holland & Barrett 60 Viên

250.000₫ - 320.000₫

- Tên sản phẩm:  ABC to Z Vegan Multivitamins

- Quy cách đóng gói: 60 viên/ hộp

- Hãng sản xuất: Holland & Barrett

- Xuất xứ : Anh Quốc

 

- Chế độ ăn uống thiếu cân bằng hàng ngày sẽ làm cơ thể thiếu hụt một số vitamin  và khóang chất thiếu yếu cho cơ thể mà bạn không hề hay biết . Lâu ngày sẽ dẫn đến việc nhựng hệ lụy cho cơ thể bạn như: Sức đền kháng kém, uể ỏai, thiếu năng lượng làm việc.

- H&B Vegan ABC-Z đã được chế tạo đặc biệt để hỗ trợ lối sống thuần chay.Công thức cải tiến của ABC to Z Vegan Multivitamins cung cấp tất cả các vitamin & khoáng chất thiết yếu bao gồm cả Vitamin B12 bổ sung vì đây là loại vitamin thiết yếu không thể có được từ chế độ ăn thuần chay.

- ABC to Z Vegan Multivitamins cũng bao gồm Selenium vì chất này hỗ trợ chức năng tuyến giáp, hệ thống miễn dịch cũng như tóc và móng tay khỏe mạnh.Các loại hạt Brazil là nguồn thuần chay duy nhất và hàm lượng Selen trong chúng rất khác nhau.

- Các viên thuốc có mùi đặc biệt và điều này là do Selenium. Nếu bạn lo lắng rằng bạn không nhận đủ canxi từ chế độ ăn uống của mình hoặc muốn hỗ trợ thêm cho khả năng miễn dịch của mình trong những tháng mùa đông, thì ABC to Z Vegan Multivitamins đã cung cấp lượng Vitamin D & Canxi cho cơ thể bạn.

- Selenium góp phần duy trì tóc và móng bình thường, chức năng bình thường của hệ thống miễn dịch và chức năng tuyến giáp bình thường.

Thành Phần:

Hướng dẫn sử dụng:- Dùng 1 viên/ ngày cùng hoặc sau bữa ăn.