[DATE 11/2023] KHÔNG VEGAN - Viên uống Tăng cường SINH LỰC Nam giới Vi-Max Male "MEN ONLY" PipingRock 120 viên

530.000₫

 

Yohimbe cho sức khỏe nam giới:

- Yohimbe có tên khoa học là Pausinystalia Yohimbe. Cây Thường xanh cao này có nguồn gốc từ Tây Phi và là một thành viên của họ Rubiaceae, cũng bao gồm Cây cà phê và Hoa dành dành. Yohimbe là một món ngon kỳ lạ có đặc tính mạnh đối với sức khỏe nam giới.

- Nó được phát hiện lần đầu tiên bởi Pygmies ở Tây Phi, nơi nó là bản địa. Các bộ lạc nói tiếng Bantu ở Tây Phi vẫn thề với Yohimbe ngày nay vì nhiều lý do văn hóa và truyền thống.

- Loài cây này nổi tiếng với chiết xuất từ ​​vỏ cây khô, tượng trưng cho sức mạnh và sự kiên cường. Yohimbe đã trở thành một thành phần có lợi trong nhiều chất bổ sung thảo dược vì những phẩm chất mạnh mẽ của nó.

Lợi ích của Vi-Max của PipingRock:

- Sản phẩm Vi-Max Male “DÀNH CHO NAM” của PipingRock có tính năng Yohimbe nhưng còn bao gồm nhiều hơn thế nữa! Hỗn hợp độc quyền của chúng tôi được kết hợp với các thành phần cao cấp như Maca, Muira Puama, Tribulus, Tongkat Ali, Nhân sâm Hàn Quốc và các loại thảo dược được yêu thích khác. Mỗi viên nang Giải phóng nhanh hàng ngày mang lại một cú hích mà bạn không thể có được ở bất kỳ nơi nào khác.

- Công thức Vi-Max của chúng tôi là Không biến đổi gen và không chứa Gluten, Đậu nành, Màu nhân tạo, Hương vị nhân tạo, Chất tạo ngọt nhân tạo, Chất bảo quản, Lúa mì, Men và Lactose. Thêm hỗn hợp mạnh mẽ này vào bộ sưu tập thảo dược của bạn hoặc bỏ nó vào túi của bạn để được hỗ trợ lâu dài khi di chuyển. Nâng tầm mọi thứ ngay hôm nay với sản phẩm cổ điển Sức khỏe nam giới của PipingRock!

Công Dụng: Sản phẩm giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, cải thiện chức năng sinh lý nam giới, kéo dài thời gian cương dương, giảm đau lưng, mỏi gối.

- Giúp kích hoạt cơ chế sản sinh Hormone sinh dục nam nội sinh một cách tự nhiên.

- Bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý, phục hồi khả năng sinh lý nam giới.

- Hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh… làm chậm quá trình mãn dục nam.

- Giúp tăng cường lưu thông máu, tăng cường ham muốn, khắc phục tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới.

Thành phần:

Hướng dẫn sử dụng:  Đối với nam giới trưởng thành, uống 1 đến 2 viên nang  mỗi ngày. Để có kết quả tốt hơn, hãy dùng sản phẩm này từ 60 đến 90 phút trước khi quan hệ.