[DATE 07/2024] VEGAN - Viên uống bổ xương Khớp Glucosamine - MSM - CMO Dành cho người ăn Chay

410.000₫ - 450.000₫

DEVA Nutrition Vegan Glucosamine MSM & CMO Joint Support - 90 Viên

- Glucosamine là một hợp chất tự nhiên được tìm thấy trong cơ thể con người. Glucosamine, được tìm thấy trong cơ thể con người, là một trong những hợp chất được cơ thể yêu cầu để xây dựng và duy trì gân, sụn và dây chằng. Glucosamine được sử dụng trong DEVA Nutrition Vegan Glucosamine MSM & CMO Joint Support có nguồn gốc từ ngô không biến đổi gen chứ không phải động vật có vỏ hoặc động vật khác.

- MSM (Methyl Sulfonyl Methane) là một nguồn lưu huỳnh hiệu quả, cần thiết cho sự hình thành collagen và được yêu cầu bởi nhiều phân tử cấu trúc của cơ thể.

- CMO (Cetyl Myristoleate) và Boswellia Herb Extract được bao gồm để hỗ trợ thêm. CMO được sử dụng trong DEVA Nutrition Vegan Glucosamine MSM & CMO Joint Support có nguồn gốc từ thực vật chứ không phải từ mỡ bò thông thường.

- DEVA Glucosamine là sản phẩm hoàn hảo cho người ăn chay, ăn chay hoặc những người bị dị ứng động vật có vỏ, những người cũng muốn được hưởng lợi từ glucosamine.

- DEVA ™ Glucosamine-MSM-CMO là 100% thuần chay, ăn chay và được chứng nhận bởi Hiệp hội Vegan, tổ chức phi lợi nhuận đã thực sự phát minh ra từ "thuần chay". Đây là sản phẩm thuần chay 100% duy nhất trên thế giới kết hợp Glucosamine, MSM, CMO và boswellia tất cả trong một viên.

Thành phần vi chất

Kích thước phục vụ: 3 viên ~ Phục vụ mỗi hộp: 30

Số tiền mỗi lần phục vụ% Giá trị hàng ngày *

 Glucosamine HCL

1500 mg *

 MSM (Methyl Sulfonyl Methane)

750 mg *

 CMO Complex (15% Cetyl Myristoleate)

100 mg *

 

Chiết xuất Boswellia (65% Axit Boswellic )

100 mg *

 Chiết xuất rễ nghệ (95% curcuminoids)

15 mg *

* Giá trị hàng ngày không được thiết lập

Các thành phần khác: Dicalcium phosphate, axit stearic thực vật, cellulose, magie stearat thực vật, natri croscarmellose, silica, hypromellose, glycerin thực vật và canxi cacbonat. (Tất cả các thành phần đều từ các nguồn không phải động vật)  

Hướng Dẫn Sử Dụng: Đối với người lớn, uống một (1) đến (3) viên mỗi ngày, tốt nhất là với bữa ăn, hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.