[DATE 10/2024] VEGAN - viên bổ sung Vitamin và bổ mắt Omega cho trẻ 3 tuổi hãng Holland & Barrett

310.000₫

  • Tên sản phẩm:  Kids Multivit & Omega 60 Gummies ( 100% Thuần Chay ).
  • Hãng sản xuất: Holland and Barrett
  • Quy cách đóng gói: Lọ 60 viên nhai
  • Hạn sử dụng: 10/2024
  • Xuất xứ: Anh Quốc

  

Hỗ trợ sức khỏe tốt toàn diện bên cạnh thị lực và hoạt động tinh thần, loại kẹo dẻo vitamin này rất lý tưởng cho trẻ em đang tuổi mới lớn và phát triển. Nó không chỉ hỗ trợ bộ não làm việc chăm chỉ mà còn giúp trẻ phát triển, cung cấp cho mọi bộ phận của trẻ, từ mắt đến xương, các chất dinh dưỡng cần thiết để có sức khỏe cường tráng và năng lượng vui chơi.

Hạt lanh: nguồn omega-3 tự nhiên

- Mặc dù thường được kết hợp với dầu cá, nhưng omega-3 - và đặc biệt là ALA (axit alpha-linolenic) - cũng được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm có nguồn gốc thực vật, trong đó hạt lanh mang đến một nguồn đặc biệt phong phú. Được cho là giúp người lớn tuổi duy trì mức cholesterol bình thường, axit béo omega-3 cũng rất cần thiết cho người trẻ tuổi, cùng với axit alpha linoleic và axit linoleic (LA) cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển bình thường của trẻ em.

- Tác dụng có lợi này đạt được khi tiêu thụ 2g ALA và 10g LA hàng ngày. Không giống như nhiều chất bổ sung omega-3 khác, Holland and Barrett Kids Multi và Omega Gummy phù hợp với người ăn chay.

Vitamin cho thị lực

- Nếu bạn đã từng phàn nàn với con mình về thời gian chúng nhìn chằm chằm vào điện thoại hoặc nghe chúng kêu đau đầu sau khi tiếp xúc quá nhiều các thiết bị điện tử, bạn sẽ biết tầm quan trọng của sức khỏe và thị lực khỏe mạnh. 

- Được bổ sung vitamin A, các chất bổ sung dạng nhai giúp hỗ trợ thị lực của con bạn, cung cấp cho mắt chất dinh dưỡng cần thiết nhất.

Năng lượng, hệ thống miễn dịch và vitamin

- Duy trì lượng chất dinh dưỡng hấp thụ lành mạnh là rất quan trọng để giúp con bạn phát triển, đồng thời hỗ trợ quá trình sản xuất năng lượng tự nhiên và hỗ trợ hệ thống miễn dịch vẫn chưa được phát triển đầy đủ của trẻ. Hãng Holland and Barrett đã bổ sung vitamin B5 và niacin trong sản phẩm bổ sung vitamin toàn diện này vì mối liên hệ được biết đến của chúng với năng lượng tự nhiên, giúp cơ thể tạo ra nguồn năng lượng dồi dào từ thực phẩm mà con bạn ăn.

- Trong khi đó, Vitamin D2 không chỉ giúp trẻ phát triển hệ xương, cơ và răng khỏe mạnh mà còn hỗ trợ miễn dịch, hỗ trợ hệ miễn dịch của trẻ.

THÀNH PHẦN:

Hướng dẫn sử dụng: Nhai 1 viên mỗi ngày, sau bữa ăn, không dùng buổi tối.