[DATE 10/2023] VEGAN - Vitamin tổng hợp với Lutein & Lycopene - Vitamin và khoáng chất thuần chay

440.000₫

- Tên sản phẩm: Daily Vits Multi Vitamin & Mineral with Lutein & Lycopene

- Quy cách đóng gói: 100 viên/ hộp

- Hãng sản xuất: NOW FOODS

- Xuất xứ : Mỹ

Chế độ ăn uống thiếu cân bằng hàng ngày sẽ làm cơ thể thiếu hụt một số vitamin  và khóang chất thiếu yếu cho cơ thể mà bạn không hề hay biết . Lâu ngày sẽ dẫn đến việc nhựng hệ lụy cho cơ thể bạn như: Sức đền kháng kém, uể ỏai, thiếu năng lượng làm việc. ……

- Daily Vits Multi Vitamin & Mineral with Lutein & Lycopene: là TPCN bổ sung đầy đủ vitamin và khoáng chất thiết yếu, mang lại hỗn hợp đa vitamin hoàn hảo, giúp hỗ trợ năng lượng, tăng khả năng miễn dịch và trao đổi chất.
- Daily Vits Multi Vitamin & Mineral with Lutein & Lycopene  rất nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết quan trọng cho cơ thể, giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể khỏe mạnh hơn mỗi ngày.
Công dụng:
- Năng lượng: Các Vitamin nhóm B và sắt giúp tăng cường hệ tiêu hóa, cung cấp đầy đủ năng lượng cho hoạt động mỗi ngày của cơ thể.
- Miễn dịch:One Daily Maximum kết hợp cùng với các Vitamin và khoảng chất khác như Vitamin C, E, Beta-Carotene và kẽm giúp cơ thể tăng sức đề kháng, giúp hỗ trợ chức năng miễn dịch, ổn định hoạt động sinh học cho các hệ cơ quan trong cơ thể.
- Chuyển hóa: Các Vitamin nhóm B hỗ trợ quá trình chuyển hóa chất béo, carbohydrate và protein.
- Sức khỏe toàn diện: Daily Vits Multi Vitamin & Mineral with Lutein & Lycopene duy trì hệ thống xương chắc khoẻ với sự kết hợp cân bằng giữa hàm lượng Canxi và Vitamin D. Sự bổ sung kết hợp giữa Vitamin D và Magie giúp cơ bắp hoạt động tốt, bài trừ độc tố, giúp cơ thể thoải mái về thể chất cũng như tinh thần. Hơn 30 chất dinh dưỡng chính quan trọng cho cơ thể của bạn để giúp lấp đầy những khoảng trống dinh dưỡng để bồi bổ sức khỏe toàn diện.
Thành Phần:


Hướng dẫn sử dụng:- Dùng 1 viên/ ngày cùng hoặc sau bữa ăn.