[DATE 8/2024] VEGAN - Dầu hạt chia thuần chay cao cấp Omega 3 6 9 hãng DEVA

350.000₫

- Tên sản phẩm: Premium Vegan Chia Seed Oil Omega 3-6-9

- Quy cách đóng gói: 90 viên/ hộp

- Hãng sản xuất: DEVA

- Xuất xứ : Mỹ

Deva Nutrition Vegan Chia Seed Oil 3-6-9-90 Viên nang chay

- Dầu hạt Chia là một loại thực phẩm sức khỏe thuần chay tự nhiên có nhiều đặc tính tích cực. Dầu chiết xuất từ ​​hạt Chia, thường được sử dụng trên mặt hàng mới, “Chia Pet ™”. Nó có giá trị dinh dưỡng to lớn đối với những người chọn ăn hạt hoặc uống dầu chiết xuất từ ​​hạt. Hạt Chia đã được biết đến với những đặc tính tốt cho sức khỏe trong nhiều thế kỷ, khi nó được sử dụng như một loại thực phẩm chính của người Mỹ bản địa ở Mexico và Tây Nam Mỹ.

- Hạt Chia có thể được sử dụng như một phần duy nhất của bất kỳ kế hoạch ăn kiêng nào. Một trong những đặc tính tốt nhất của hạt Chia là nó thuần chay và chứa một lượng dầu cao. Trên thực tế, nó được biết đến là nguồn thuần chay dồi dào nhất cung cấp axit béo omega-3 thiết yếu, axit alpha linolenic. Hạt Chia chứa hàm lượng omega-3 gấp ba lần hầu hết các loại ngũ cốc bình thường. Dầu Omega-3, cùng với các axit béo thiết yếu khác, giúp hấp thụ các vitamin tan trong chất béo, bao gồm vitamin A, D, E và K. Dầu hạt Chia thuần chay cũng được tìm thấy là một nguồn tuyệt vời của axit linoleic, một loại axit béo thiết yếu. cơ thể không thể tự sản xuất.

- Dầu DEVA Chia Seed được ép lạnh, không tinh chế và nó có dạng viên nang thuần chay được làm từ cellulose thực vật thay vì gelatin thường được sử dụng.

- DEVA Chia Seed Oil là 100% không có nguồn gốc từ động vật và được đảm bảo về độ tinh khiết, tươi mát và hiệu lực được dán nhãn. Hãy nhớ rằng tất cả các Sản phẩm của DEVA là 100% thuần chay, ăn chay và được chứng nhận bởi Hiệp hội Vegan, tổ chức phi lợi nhuận đã thực sự phát minh ra từ "thuần chay".

Thành phần:

Hướng dẫn sử dụng: uống 2 viên mỗi ngày, sau ăn