[DATE 06/2024] VEGAN - Viên Uống Ngăn Rụng Và Kích Mọc Tóc Biotin 5000mcg 60 Viên

280.000₫

Thông tin sản phẩm:
- Tên sản phẩm: Biotin 5000mcg ( 100% Thuần Chay ).
- Hãng sản xuất: Now Foods
- Quy cách đóng gói: Lọ 60 viên

Now Foods Biotin 5000 mcg hỗ trợ mọc tóc, giúp móng chắc khỏe của Mỹ

– Tóc gãy rụng nhiều, móng tay khô cứng, giòn dễ gãy, biếng ăn, viêm da, viêm màng kết….. Có khi nào bạn nghĩ đến lý do vì sao lại bị như vậy chưa? Các chuyên gia của Mỹ đã khẳng định những người có triệu chứng như vậy là do cơ thể bị thiếu hụt 1 hàm lượng Biotin cần thiết.

– Nghiệm thấy phụ nữ sau sinh cần bổ sung nhiều Biotin trong khi thực phẩm hàng ngày không đáp ứng được nên rất nhiều chị em bị tình trạng rụng tóc, hói đầu. Ngoài ra, Biotin còn giúp giảm cân và đẹp da nữa.

– Vậy Biotin là gì? Biotin hay còn gọi là vitamin H hay vitamin b7 là một loại vitamin cần thiết đồng thời là chất dinh dưỡng quan trọng trong quá trình phát triển và nuôi dưỡng giúp cho làn da, móng tay và mái tóc được khỏe mạnh. Thế nên bằng cách nào để cung cấp đầy đủ Biotin cho cơ thể

 Now Foods Biotin 5000mcg hộp 60 viên

–  Viên uống Now Foods Biotin 5000 mcg chống rụng tóc của Mỹ với công thức hoàn hảo kết hợp tất cả những khoáng chất thiết yếu hoàn toàn từ thiên nhiên sẽ là sự lựa chọn thông minh và rất phù hợp trong việc hỗ trợ duy trì và phát triển mái tóc, móng tay và làn da khỏe đẹp của bạn.

– Biotin là một vitamin thuộc nhóm B được tìm thấy với số lượng nhỏ trong nhiều loại thực phẩm.
biotin một thành phần quan trọng của các enzym trong cơ thể phân hủy một số chất như chất béo, carbohydrate, và các chất khác.

– Nó rất quan trọng trong việc tân tạo glucose (chế tạo glycogen) và chuyển hóa các amino acid mạch nhánh.

– Nhiều nghiên cứu cho rằng sự thiếu hụt Biotin sẽ làm cho tóc bị gãy rụng nhiều, móng tay khô cứng dễ gãy và làm cho làn da thiếu sức sống.

Thành Phần:

  Công dụng:

- Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị hói đầu, rụng tóc, hỗ trợ mọc tóc nhanh, đẹp, giúp bạn có mái tóc dày bóng không chẽ ngọn.
 - Biotin hỗ trợ làm tăng độ dày của móng tay và móng chân ở những người có móng tay giòn.  

 - Hỗ trợ điều trị mụn trứng cá, giúp bạn có được làn da trắng hồng. 

-  Phục hồi các triệu chứng về thần kinh như: mất ngủ, Stress, bồn chồn lo lắng, biếng ăn, buồn nôn, trầm cảm và hoang tưởng. 

 - Hỗ trợ sản xuất và chuyển hóa năng lượng cho cơ thể.

Hướng dẫn sử dụng: uống 1 viên mỗi ngày sau khi ăn