[DATE 05/2024] VEGAN - Vitamin D3&K2 hãng MRM 60 viên - Hỗ trợ xương khớp chắc khỏe

370.000₫ - 420.000₫

- Tên sản phẩm: Vitamin D3 & K2 - 100% Thuần Chay

- Quy cách đóng gói: 60 viên/ hộp

- Hãng sản xuất: MRM

- Xuất xứ : Mỹ

Đặc Điểm Nổi Bật Của sản phẩm

- Sản phẩm MRM Vitamin D3 & K2  60 viên viên là sự kết hợp hoàn hảo nhất làm tăng khả năng hấp thụ canxi của xương khớp gấp nhiều lần so với cung cấp từng loại riêng lẻ.

- Để nâng cao sức khỏe, ngoài việc tập luyện thể thao thường xuyên, chúng ta cũng cần một chế độ dinh dưỡng hợp lý. Việc bổ sung các loại khoáng chất và Vitamin là điều rất cần thiết giúp cơ thể cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần có, đặc biệt là sự chắc khỏe từ xương và cơ bắp.

- D3 và K2 là những loại Vitamin cần thiết nhất cho cơ thể, đặc biệt là những người đang trong cường độ tập luyện thể hình, giúp cơ thể tăng sức dẻo dai và sức bền.

Thành phần sản phẩm:

 


 

Vitamins D3 và K2 là gì?

- Vitamin D3 (hay được gọi là Cholecalciferol-D3): là loại Vitamin có thể tan trong chất béo, giúp cơ thể hấp thụ phốt pho và canxi, giúp cho xương chắc khỏe nhờ cung cấp đủ lượng Vitamin D cần thiết cho cơ thể. Vitamin D hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh về xương, rất phù hợp với trẻ nhỏ. 

Vitamin K2 (Menaquinone): là loại Vitamin có trong các loại thực phẩm như gan gà, ức gà, phô mai, gan ngỗng... Vitamin K2 được chia làm 2 nhóm là MK-4 và MK-7, nhưng chủ yếu sử dụng MK-7 vì có hiệu quả mạnh mẽ hơn. Vitamin K2 giúp cho xương chắc khỏe, ngăn ngừa bệnh loãng xương cho người già.

Vì Sao lại kết hợp Vitamin D3 và K2 với nhau?

- Theo lời khuyên của các chuyên gia dinh dưỡng, bạn không nên bổ sung chỉ 1 loại Vitamin D hoặc Vitamin K2 riêng. Trên thực tế chũng có tác dụng qua lại lẫn nhau.

-  Vitamin D3 sẽ giúp cơ thể cung cấp đủ lượng Vitamin D cần thiết, giúp xương chắc khỏe. Nhưng để canxi hấp thụ tối đa dưỡng chất thì cần có một chất xúc tác Vitamin K2 MK - 7 giúp điều hướng lượng canxi cần hấp thụ  tới khu vực xương của bạn. Nếu không có Vitamin K2 hỗ trợ, Canxi hấp thụ rất dễ bị lắng đọng trong động mạch, gây nên hiện tượng tích tụ mảng vôi hóa, gây nên nhiều bệnh táo bón, sỏi thận...


Lợi ích khi sử dụng Vitamin D3 và K2

- Hỗ trợ kích hoạt Matrix GLA, một loại protein thúc đẩy tăng trưởng da và tóc, tăng mật độ xương và ngăn ngừa loãng xương, và điều chỉnh sự trao đổi chất thông qua tuyến giáp.

- Hỗ trợ kích hoạt Osteocalcin, một loại protein có vai trò trong việc hấp thụ canxi ở xương và răng

- Vitamin K2 và D3 Kích hoạt Protein có vai trò trong việc hấp thụ canxi, đông máu và điều hòa canxi.

- Hỗ trợ cân bằng tâm trạng.

- Thúc đẩy xương luôn chắc khỏe.

- Tăng cường hệ miễn dịch cơ thể.

- Giữ vai trò quan trọng trong việc hấp thụ canxi.

- Giúp tăng độ nhạy Insulin rất quan trọng với người tập thể hình nói chung và rất có lợi cho những người có vấn đề với bệnh tiểu đường nói riêng chống vôi hóa mạch máu, giảm nguy cơ đột quỵ và nhồi máu cơ tim.

Vitamin D3 và K2 có ở đâu?

- Vitamin D lấy từ ánh sáng mặt trời nhưng chúng ta vẫn có thể cung cấp Vitamin D3 cho cơ thể bằng một số các thành phần dinh dưỡng trong các thực phẩm sau đây:

 + Bánh mì, sữa, ngũ cốc..

 + Trứng, đặc biệt có nhiều nhất trong lòng đỏ trứng;

 + Phô mai;

 + Các loại cá béo...

 - Các thực phẩm chứa Vitamin K2 bao gồm các sản phẩm đậu nành lên men, phô mai, bơ, gan ngỗng, lòng đỏ trứng, thịt gà sẫm màu.

 - Ngoài việc cung cấp Vitamin cho cơ thể thông qua thực phẩm, đối với những người tập luyện mất sức phải có các sản phẩm chức năng bên ngoài để sử dụng kịp thời, giúp cân bằng và điều hòa tim mạch trong quá trình tập. 

Hướng dẫn sử dụng: uống 1 viên mỗi ngày, sau bữa ăn.

P/S: đây là sản phẩm dành cho người ăn Chay.