[DATE 04/2023] VEGAN Dành Cho Trẻ Em - Tăng sức đề kháng, cung cấp Vitamin và khoáng chất

280.000₫

- Tên sản phẩm: Viên nhai Gummy Mega Multivitamin For Children

- Quy cách đóng gói: 60 viên/hộp

- Hãng sản xuất: Vitables

- Xuất xứ: Mỹ

Vitamin A

 – Vitamin A đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với thị lực. Những tế bào trên của mắt lệ thuộc vào Vitamin A,

 – Vitamin A tham gia vào quá trình tổng hợp nhuộm võng mạc (một sắc của mắt). Vitamin A được xem là dinh dưỡng chính để nuôi mắt. Nếu thiếu Vitamin A sẽ dẫn đến các bệnh lý về mắt đặc biệt là gây nên bệnh quáng gà dẫn đến mù lòa.
   – Bên cạnh dó Vitamin A còn đóng vai trò cho sự cân bằng và đổi mới biểu mô, giúp liền sẹo và các bệnh da liễu. Và còn giúp ngăn ngừa ung thư, tăng hệ miễn dịch ở trẻ.

Vitamin C

   – Có nhiều trong trái cây, rau xanh, đặc biệt là trong cam, chanh, bưởi… có vai trò quan trọng trong cơ thể. Thiếu vitamin C có thể làm vết thương chậm lành, khiếm khuyết cấu tạo răng, vỡ mao mạch gây xuất huyết dưới da, chảy máu chân răng.

   – Vitamin C tham gia tạo colagen và một số thành phần tạo nên các mô liên kết ở cơ, da xương, mạch máu.Tham gia vào các quá trình chuyển hóa của cơ thể như Protid, Lipid, Glucid. Tham gia vào quá trình tổng hợp một số chất như catecholamin, hormon vỏ thượng thận.

Vitamin E

   – Là một trong những chất nằm trong nhóm vitamin với chức năng là tham gia vào các phản ứng của cơ thể với vai trò xúc tác, giúp cơ thể chuyển hóa. Vitamin E không phải là một chất tham gia trực tiếp vào quá trình chuyển hóa của cơ thể nhưng lại có tính chất góp phần rất quan trọng trong quá trình này, giúp cho cơ thể khỏe mạnh, chống lại sự sản xuất dư thừa gốc tự do, chống lại quá trình chết tế bào, kìm hãm quá trình lão hóa, giúp da mịn màng…

Vitamin D

   – Rất cần thiết cho sự phát triển của xương và răng. Vitamin D có nhiều trong gan cá, bơ, sữa, trứng…thiếu vitamin D sẽ gây còi xương, mềm xương ở trẻ em, yếu cơ và các trường hợp loãng xương ở người già. Tác dụng của Vitamin D còn hỗ trợ điều trị các trường hợp vảy nến, xơ cứng bì, luput ban đỏ…

Vitamin B6 (pyridoxine HCI)

   – Rất quan trọng trong quá trình chuyển hóa acid amin (chất đạm) và còn có vai trò trong chuyển hóa carbohydrat, chất béo. Cơ thể càng tiêu thụ nhiều chất đạm càng cần nhiều vitamin B6.

   – Vitamin B6 giúp duy trì các chức năng bình thường của não bộ, giúp tạo thành hồng huyết cầu, kháng thể, estrogen (hormon nữ).

   – Vitamin B6 còn điều hòa sự sản xuất hóa chất ở não bộ kiểm soát sự ngủ nghỉ, cảm xúc và hấp thụ vitamin B12.

   – Vitamin B6 cũng được dùng để trị các trường hợp thiếu máu, không đáp ứng với khoáng chất sắt.

Vitamin B12

   – Cần để tạo hồng huyết cầu từ tủy xương. Thiếu vitamin B12 thường gây ra bệnh thiếu máu hồng cầu to và những tổn thương đặc hiệu của hệ thần kinh.

   – Duy trì tốt các tế bào thần kinh.

   – Giúp sự tăng trưởng của trẻ em.

   – Giúp sự chuyển hóa chất béo, carbohydrat và chất đạm trong thực phẩm.

   – Giảm nguy cơ gây bệnh tim.

Ngoài ra còn rất nhiều vitamin và khoáng chất khác.....

Công dụng sản phẩm:

Cung cấp Vitamin tổng hợp cho sự phát triển của trẻ em.

Tăng cường hệ miễn dịch

Hạn chế suy dinh dưỡng, giảm cân của trẻ

Cần để tạo hồng huyết cầu từ tủy xương. Thiếu vitamin B12 thường gây ra bệnh thiếu máu hồng cầu to và những tổn thương đặc hiệu của hệ thần kinh.

Duy trì tốt các tế bào thần kinh.

Giúp sự chuyển hóa chất béo, carbohydrat và chất đạm trong thực phẩm.

Giảm nguy cơ gây bệnh tim.

Thành phần của sản phẩm:

Hướng dẫn sử dụng: Trẻ từ  4 tuổi nhai 1 viên mỗi ngày, sau ăn, không dùng buổi tối

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô thoáng, tránh nhiệt độ cao