[DATE 01/2025] VEGAN - Viên uống bổ xương Khớp Glucosamine Sulfate with GreenGrown Glucosamine hãng Doctor's Best 180 viên

690.000₫

Thông tin sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Glucosamine Sulfate with GreenGrown Glucosamine, 750 mg ( 100% Thuần Chay ).

- Hãng sản xuất: Doctor's Best

- Quy cách đóng gói: Lọ 180 viên

- Doctor's Best Vegan Glucosamine Sulfate with GreenGrown® Glucosamine giúp hỗ trợ chức năng khớp bình thường, khỏe mạnh và duy trì các khớp khỏe mạnh. 

- GreenGrown® Glucosamine được sản xuất bằng công nghệ lên men đã được cấp bằng sáng chế và không chứa chất gây dị ứng và phù hợp với người ăn chay, trong khi hầu hết Glucosamine trên thị trường có nguồn gốc từ động vật có vỏ.

- GreenGrown ® Glucosamine được kiểm nghiệm và đảm bảo không chứa thuốc trừ sâu. Nó cũng được sản xuất để đáp ứng cấp độ tinh khiết cao nhất của USP cho Glucosamine.

Công Dụng:

- Với GreenGrown® Glucosamine là các chất căn bản giúp giảm đau, tăng sinh collagen của sụn khớp. Chất này chính là nguyên liệu chủ yếu trong quá trình tái tạo mô sụn, giúp kháng viêm và giảm đau đối với người bị thoái hóa sụn, thúc đẩy quá trình chuyển hóa mô sụn, hình thành nên sụn.

- GreenGrown Glucosamine có được tác dụng hỗ trợ cải thiện tốt thoái hoá khớp, viêm khớp vì dưỡng chất này sau khi uống vào cơ thể từ 2 giờ, gần 100% thành phần của GreenGrown Glucosamine sẽ được hấp thu, nhanh chóng có mặt ở mô liên kết tại sụn và khớp xương để hồi phục các hư tổn, làm tăng collagen tuýp II (chất căn bản của sụn khớp và dịch khớp), đồng thời bảo vệ và phục hồi mật độ xương, ngừa loãng xương.

- Vì thế, GreenGrown Glucosamine giúp làm chậm quá trình thoái hóa khớp, giảm đau một cách tự nhiên, an toàn, rút ngắn thời gian sử dụng các chất kháng viêm giảm đau không steroide, làm giảm nguy cơ loét dạ dày tá tràng cũng như giúp cải thiện các triệu chứng khác của tình trạng thoái hóa khớp, viêm khớp từ gốc.

Thành Phần:

Hướng dẫn sử dụng: Uống 2 viên mỗi ngày, sau khi ăn